Tìm hiểu về dịch vụ SEO từ khoá giá rẻ của SEOGROUP.VN

Nếu bạn làm Marketing Online thì chắc hẳn bạn cũng đã nghe đến dịch vụ SEO từ khoá giá rẻ. Vậy bạn có nắm rõ SEO từ khoá giá rẻ là gì? Và tại sao lại có dịch vụ này, có những ưu điểm, nhược điểm gì. Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp, bạn vừa xây dựng một website để bán hàng. Và điều bạn cần làm bây giờ chính là tối ưu Seo để đưa website của bạn lên top tìm kiếm.

Nếu như bạn chưa có đủ kinh nghiệm SEO từ khoá thì dịch vụ SEO từ khoá khá thích hợp với bạn. Bạn thường chọn SEO từ khoá giá rẻ vì có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hãy tìm hiểu sự khác biệt của SEO từ khoá giá rẻ tại seogroup.vn nhé.

1. Từ khoá trong SEO là gì?

Từ khóa trong seo chính là một truy vấn mà người dùng lên công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,…) để thực hiện một action của mình. Ví dụ, ban là chủ một doanh nghiệp kinh doanh Online, bạn cần xây dựng một website. Vì thế bạn gõ cụm từ “thiết kế website” trên Google

Hàng loạt kết quả liên quan đến từ khóa sẽ hiện ra trước mặt bạn và nhiệm vụ của những người SEO từ khóa chính là làm một cách nào đó đưa website của mình lên TOP Google với từ khóa đó.

2. Các loại từ khoá trong SEO

Trong khi làm SEO, thường bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều khái niệm SEO khác nhau. Và khái niệm phổ biến chính là từ khoá ngắn và từ khoá dài.

Từ khóa ngắn là từ khóa có từ 2 đến 3 từ, theo mặt bằng chung thì từ khóa ngắn thường là những từ khóa có độ cạnh trạnh cao, lượng tìm kiếm nhiều, tỉ lệ đấu thầu cũng cao và từ khóa ngắn thường là cung cấp thông tin nhiều hơn. Nhưng cũng có một số trường hợp ngoại lệ, từ khóa ngắn lại ít cạnh tranh hơn từ khóa dài.

Ngược lại với từ khóa ngắn, từ khóa dài là từ có nhiều hơn 4 từ và thường có lượng search vừa phải, cạnh tranh trung bình, thấp.

Từ khóa chính là từ khóa chủ đạo, nòng cốt, là từ khóa bạn muốn nó lên TOP Google nhất. Từ khóa liên quan là từ khóa đồng nghĩa hoặc dài hơn từ khóa chính.

3. Ưu điểm của SEO từ khoá giá rẻ tại seogroup.vn

Focus chính xác vào từ khóa doanh nghiệp đang cần đẩy TOP.

Xác định rõ thời gian từ khoá lên TOP

SEO từ khóa thường có độ tập trung cao và nhanh lên TOP hơn

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO từ khoá giá rẻ tại seogroup.vn

Công ty bạn đang chuyển mình từ Offline sang Online và bạn muốn doanh số công ty của bạn từ mảng Online tăng lên.

Bạn cần có nhiều lượt truy cập đến từ chính xác từ khóa mà bạn muốn đẩy nó lên TOP của Google.

Hay đơn giản là bạn muốn thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn vào website của bạn.

5. Quá trình làm SEO từ khoá của seogroup.vn

Bước đầu tiên chúng tôi thực hiện chính là tiếp nhận và phân tích mà khách hàng cung cấp bao gồm những từ khoá mà khách hàng cần đẩy SEO. Chúng tôi chuyển từ khóa cần đưa lên TOP đến bộ phận Kế hoạch. Bộ phận này sẽ dùng các công cụ để phân tích từ khóa từ độ cạnh tranh, lượng tìm kiếm, số lượng kết quả,…bằng Google Keyword Planner, UberSuggest, Keyword IO,….và nhiều công cụ khác.

Sau quá trình phân tích chính là công việc sáng tạo Content phù hợp. Kết hợp với bộ phận SEO, nhằm thúc đẩy SEO Onpage, SEO Offpage. Và công việc sau cùng chính là báo cáo, tối ưu và cải tiến chiến lược phù hợp với khách hàng.

6. Các dịch vụ SEO tại seogroup.vn

SEO từ khoá: Giúp website của bạn lên top cao với từ khoá mình mong muốn

SEO hình ảnh: Giúp hình ảnh của công ty bạn lên TOP, khá phù hợp với một số lĩnh vực về thời trang và thi công, nội thất,….

SEO địa điểm: Giúp đưa địa điểm của doanh nghiệp bạn lên TOP Google.

Dịch vụ SEO tổng thể: Đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google, xây dựng mạng nhện, giúp doanh nghiệp bạn thâu tóm 1 ngách của thị trường.

Hãy tìm hiểu thêm tại seogroup.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *