Seogroup ra đời từ những nhu cầu phát triển Digital Marketing của các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh & Bà Rịa Vũng Tàu. Chúng tôi là tập hợp những cá nhân xuất sắc đã từng đảm nhận nhiều vị trí quản lý khác nhau.

Ngay từ thời điểm 2015, thời kỳ ngành Digital Marketing đang vào giai đoạn chín muồi, cũng là lúc các doanh nghiệp tại Việt Nam bắt đầu triển khai hệ thống kinh doanh trên môi trường Internet. Nhưng kinh nghiệm triển khai, nhân sự triển khai là những rào cản lớn mà các doanh nghiệp đang gặp phải, từ những khó khăn đó và những lời đề nghị từ các khách hàng, chúng tôi tập trung mở rộng dịch vụ cung cấp, tư vấn phát triển thương hiệu và chiến lược giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm – dịch vụ cạnh tranh tốt trong thời kỳ công nghệ 4.0.

Với bề dày kinh nghiệm thực tế trong hơn 5 năm triển khai các dịch vụ về Website, quảng cáo, thiết kế nhận diện & tư vấn chiến lược phát triển hệ thống đến năm 2017, đội ngũ SeoGroup đi lên từ những nỗ lực và sự thành công của các Dự Án đã thực hiện. Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ SeoGroup. Chúng tôi liên tục cung cấp cho Doanh nghiệp các chiến lược Marketing và giải pháp dịch vụ trực tuyến hiệu quả.

Từ năm 2019 đến nay, SeoGroup dẫn đầu trong ngành Digital marketing và Thương mại điện tử tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.

Hơn 4 năm thực hiện các Dự án lớn và nhỏ, Seogroup ứng dụng kỹ thuật số và các phương tiện truyền thông xã hội đã đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp các lĩnh vực từ xây dựng, giáo dục, bán lẻ, y tế và công nghiệp. Một số công ty dưới đây đã tìm thấy sự thành công và thừa hưởng kết quả vượt quá mong đợi từ Seogroup.

Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất qua hệ thống Digital Marketing 4.0