QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS LÀ GÌ?

Facebook ads là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu… đến với người dùng Facebook.

– Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo trên mạng Facebook Ads được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, sở thích tiếp thị lại,…

– Facebook hiện đang là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo nhất trên toàn thế giới lên tới hàng tỷ tài khoản và đang ngày càng phát triển mạnh hơn về cả quy mô lẫn số lượng. Chính vì lợi thế to lớn này đã biến Facebook trở thành công cụ quảng cáo cực kỳ hiệu quả, được rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng. 

LỢI ÍCH CỦA CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

1. Quảng cáo Facebook ads hướng tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Điều chỉnh chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết. Việc này không chỉ giúp cho hiệu quả quảng cáo Facebook ads tăng cao mà bạn còn tiết kiệm chi phí khi không phải trả tiền hiển thị mẫu quảng cáo cho những đối tượng không tiềm năng.

2. Khả năng lan truyền nhanh chóng khi chạy quảng cáo trên Facebook

Tính đến nay, Việt Nam đứng thứ 7 trong số các quốc gia có số lượng người dùng Facebook cao nhất. Nhờ tính kết nối cao của mạng xã hội mà khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của bạn trên fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên Newsfeed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fanpage một cách rất tự nhiên.

3. Chi phí thấp, linh động – Hiệu quả cao

Để có thể xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trên truyền hình như quảng cáo trên TV thì bạn có thể phải bỏ hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng. Nhưng với quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên facebook.

4. Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo rằng mẫu quảng cáo của bạn được phân bổ đều đặn và hiển thị hợp lý, hãy yên tâm rằng sẽ không có trường hợp tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện với những khách hàng tiềm năng khác. Bạn còn có thể nắm bắt dễ dàng được quảng cáo Facebook Ads của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người nhấp chuột vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ theo thời gian ra sao… thông qua các báo cáo cập nhật chính xác và thường xuyên.

QUẢNG CÁO FACEBOOK GIÚP BẠN TIẾP CẬN MỤC TIÊU KINH DOANH

  • Tăng doanh số trực tuyến
  • Tăng doanh số tại địa phương
  • Quảng cáo ứng dụng/sản phẩm/dịch vụ của bạn
  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn

📧 Qua mail:

[email protected]

☎ Qua hotline:

0938 890 012 gặp Mr.Việt

💻 Qua chatbot

SEOGROUP tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá

– Ký hợp đồng

  • Chuyển khoản giá trị hợp đồng cho SEOGROUP
  • Nếu hợp đồng ngân sách thấp cần chuyển trước 100%. Với các hợp đồng ngân sách cao có thể chuyển khoản trước 50% giá trị hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quảng cáo Facebook sẽ liên hệ với các bạn để bắt đầu tạo Fanpage (nếu các bạn chưa có), xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh và triển khai quảng cáo.

Báo cáo

+ Báo cáo theo tuần

+ Báo cáo cuối chiến dịch

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

quản trị fanpage

Seogroup sẽ cử 01 người làm admin (khách hàng bàn giao quyền Editor) để post nội dung chăm sóc trên Fanpage tăng tương tác, giữ tương tác Page và giữ chân khách hàng

+ 20 post chất lượng 1 tháng

+ 02 – 04 minigame tặng quà khách hàng 1 tháng nên có chạy Ads

+ 04 big content, post chất lượng tương cáo, sáng tạo theo concept – nên có chạy Ads

Chi phí tháng: 4 triệu/tháng

+ Tư vấn chiến lược nội dung: miễn phí

+ Tiền chạy ads: Khách hàng tự chạy hoặc SEOGROUP chạy hộ và thu 20% chi phí chạy ads để quản lý bao gồm:

  • Viết nội dung chạy ads và đề xuất Target, ngân sách chạy quảng cáo
  • Thiết kế banner hoặc video chạy ads
đăng ký tư vấn

QUẢNG CÁO FANPAGE

Dịch vụ không bao gồm chăm sóc Fanpage, lên ý tưởng, nhắm mục tiêu đối tượng & tiến hành setup quảng cáo.

Chi phí: 15% – 20% ngân sách quảng cáo dự kiến của khách hàng.

Nghiên cứu khách hàng, thị trường, sản phẩm… tìm insights (RTB)

Mua phần mềm quản lý khách hàng (Hiện có nhiều nơi miễn phí) Tư vấn chọn phần mềm tốt nhất.

HARAFUNNEL MANYCHAT CHATFUEL

Hướng dẫn khách hàng kết nối và tạo BOTCHAT, chăm sóc Fanpage tự động và con người kết hợp để quản lý đơn hàng và chốt đơn sao cho hiệu quả

Đào tạo nhân viên chăm sóc khách hàng chốt đơn cho tốt, sử dụng phần mềm cao cấp.

Viết contents ads, chụp ảnh sản phẩm, làm video, thiết kế hình ảnh quảng cáo – chi phí thỏa thuận

Tiến hành chạy thử ads, đo lường CPI, CPL, CPS sao cho rẻ nhất và hiệu quả nhất trước khi chạy thật – chi phí 20% ngân sách chạy ads

Tiến hành chạy thật theo đơn hàng đã đo xong CPS, chi phí 20% ngân sách chạy ads