Hosting là gì?

Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu trang web bao gồm: source code, thông tin, hình ảnh, video và các nội dung khác. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web duy trì máy chủ nơi dữ liệu được liên kết với trang web của bạn và cũng quản lý công nghệ giúp trang web của bạn kết nối với Internet.

Lưu trữ trang web thường được đo bằng dung lượng ổ đĩa bạn được phân bổ trên máy chủ và lượng truyền dữ liệu hoặc “băng thông” bạn cần để truy cập máy chủ. Ví dụ: nếu bạn có nhiều tương tác của khách hàng tại trang web của mình, chẳng hạn như các tệp để tải xuống, bạn sẽ truy cập máy chủ thường xuyên và bạn sẽ cần nhiều dung lượng lưu trữ web hơn so với người chỉ cần đặt văn bản có thể đọc được trên trang web của họ. Bạn càng có nhiều “mục” hoặc “nội dung” trên trang web của mình (ví dụ: ảnh, bản đồ, tệp PDF, v.v.), bạn sẽ càng cần nhiều dung lượng đĩa để lưu trữ trang web.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web bao gồm các tiện ích mở rộng FrontPage®, cho phép bạn tạo trang web của mình trong FrontPage® và Giao thức truyền tệp (FTP), cho phép bạn dễ dàng tải tệp từ máy tính lên dịch vụ lưu trữ web.

Mô hình cloud hosting 

Ưu điểm Hosting từ SeoGroup

Chúng tôi mang đến giải pháp hosting trên hạ tầng Cloud, với chi phí thấp, công năng cao giúp cho website của bạn luôn trơn tru và an toàn 24/7. Đặc biệt hạ tầng của chúng tôi luôn được tối ưu dành cho các website kinh doanh thương mại điện tử SEO. Hãy chọn cho bạn gói hosting thích hợp bên dưới, kinh doanh ngay hôm nay cùng chúng tôi !

* Ghi chú: Quý khách cần gói hosting theo nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi báo giá chi tiết.