QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Adwords (ads) là từ viết tắt của cụm “Advertisement Keywords”, được hiểu là quảng cáo từ khóa. Do đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Google adwords là một dịch vụ thương mại được google phát triển và cung cấp tới những công ty, doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.

Để sử dụng quảng cáo google adword bạn cần trả tiền cho google để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ được hiển thị ở những vị trí ưu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm hoặc trên những trang web thuộc mạng hiển thị của google.

LỢI ÍCH NỔI TRỘI CỦA QUẢNG CÁO ADWORDS

+ Nhắm đúng đối tượng khách hàng: quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

+ Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

LỢI THẾ CỦA VIỆC CHÚNG TÔI QUẢN LÝ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO GOOGLE CHO BẠN

Tối ưu tài khoản quảng cáo, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất.

Tư vấn để đưa ra chiến lược quảng cáo Google hiệu quả

Bạn chỉ mất phí khi có khách hàng click vào quảng cáo