Sự khác nhau giữa website có sẵn và thiết kế website theo yêu cầu

Bạn quyết định thiết lập một website cho doanh nghiệp của mình? Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và phải làm như thế nào. Hiện tại bạn có hai lựa chọn khiến bạn phân vân đau đầu. Đó là một website có sẵn theo mẫu và thiết kế website mới hoàn toàn.

Vậy thì lựa chọn này có gì khác nhau và nó ảnh hưởng như thế nào đến việc kinh doanh của bạn. Hãy cùng Seogroup.vn tìm hiểu quả bài viết sau đây nhé.

1. Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Những website có sẵn thường được tìm thấy trên nền tảng website miễn phí. Cách phổ biến nhất để bắt đầu một trang web là thiết lập trang web WordPress và áp dụng một mẫu được mua từ ThemeForest, Monster Monster hoặc Elegant Themes. Đây là những trang web cung cấp gai diện template mẫu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn trang web phù hợp nhất. Nhưng không phải tất cả các mẫu có sẵn có thể đáp ứng hết yêu cầu của bạn.

Ưu điểm

Bạn có thể rút ngắn thời gian thiết kế web tối đa nhất có thể. Phù hợp với nguồn kinh phí thấp.

Nhược điểm

Có thể có rất doanh nghiệp khác cũng có thể đang sử dụng cùng một mẫu trang với bạn, điều đó có nghĩa là giao diện web của bạn sẽ không nổi bật và bị trùng lặp.

Tùy biến trang web bị hạn chế. Có thể website của bạn không phù hợp với một số thiết bị.

Không có được dịch vụ hỗ trợ và bảo hành tốt nhất

Một số mẫu website không thể hiện hết mong muốn của bạn. Một số các tính năng cần thiết không thể tùy biến được.

Trang web có sẵn đa phần đều có dung lượng lớn.

2. Thiết kế website theo yêu cầu

Các trang web được xây dựng theo yêu cầu được thiết kế bởi một công ty thiết kế web. Bắt đầu với một quy trình sáng tạo để hiểu ai là đối tượng mục tiêu doanh nghiệp của bạn, bạn muốn tiếp cận với ai? Bạn muốn và cần trang web hoạt động như thế nào và bạn muốn tìm kiếm như thế nào trên Internet?

Ưu điểm

Tuân thủ các quy tắc SEO khi thiết kế. Đây là lý do tại sao các trang web được xây dựng tùy chỉnh theo yêu cầu lại vượt trội hơn rất nhiều. 

Trang web sẽ có một thiết kế hoàn toàn độc đáo sẽ kết hợp thương hiệu của công ty và sẽ dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Có nhiều tùy chỉnh và tính năng phù hợp với yêu cầu của bạn

Trang web được thử nghiệm để hoạt động tốt trên tất cả các trình duyệt.

Các trang web sẽ được xây dựng để thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Trang web sẽ phát triển với doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn biết bạn sẽ cần trang web của mình hoạt động như thế nào trong tương lai, nhà phát triển web chuyên nghiệp sẽ cài đặt các công nghệ sẽ hoạt động theo những ý tưởng đó của bạn.

Công ty xây dựng trang web của bạn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn cần.

Nhược điểm

Chi phí không rẻ để bạn có thể sở hữu được một website đáp ứng nhiều yêu cầu của bạn.

Quá trình tạo một thiết kế web tùy chỉnh mất nhiều thời gian hơn một trang mẫu có sẵn.

3. Nên chọn website có sẵn hay website thiết kế

Tùy vào mục đích, yêu cầu và ngân sách của bạn mà công ty bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu về tính năng cũng như sự độc đáo và nguồn kinh phí có giới hạn có thể là lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên thì một thiết kế website mới riêng biệt có thể giúp bạn phát triển và mở rộng kinh doanh tốt nhất. Seogroup là một đơn vị thiết kế website uy tín tại Vũng Tàu nói riên và khu vực miền Nam nói chung. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế website với nhiều lợi ích và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ tại seogroup.vn ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *