HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Nhiều người lầm tưởng Logo là hệ thống nhận diện thương hiệu nhưng Logo không phải là bộ nhận diện thương hiệu, bộ nhận diện phải được xây dựng trên nhiều yếu tố và sản phẩm khác.

Thiết kế nhận diện thương hiệu không chỉ là thiết kế một logo đẹp mà thiết kế nhận diện thương hiệu là phải nắm bắt được bản chất của thương hiệu, cộng hưởng với người tiêu dùng và theo thời gian, nó trở thành nền tảng của thương hiệu.

VẬY HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM NHỮNG gì?

Hệ thống nhận diện thương hiệu là tất cả các loại hình và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận với khách hàng như logo, slogan, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác, các mẫu quảng cáo trên media, các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (tờ rơi, poster, catalog, áo, mũ…), bảng hiệu công ty, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Nói một cách đơn giản, hệ thống nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện các tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp cao của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, hệ thống nhận diện thương hiệu còn là bản sắc văn hóa của doanh nghiệp đó.

⇒ Chứng minh sự chuyên nghiệp trong kinh doanh của doanh nghiệp

⇒ Thu hút khách hàng

⇒ Tăng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư

⇒ Giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu dễ dàng hơn

⇒ Tạo sự khác biệt và nổi bật trong ngành của bạn

⇒ Giải thích bạn đang kinh doanh gì

4 BƯỚC QUY TRÌNH THIẾT KẾ

bảng giá thiết kế chuẩn

GIÁ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN TRỌN GÓI

Tùy vào nhu cầu sử dụng các gói thiết kế, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trọn gói với các hạng mục chi tiết như sau, quý khách có thể lựa chọn.

Đăng ký nhận báo giá thiết kế trọn gói theo nhu cầu thực tế doanh nghiệp của bạn, cam kết với chi phí rẻ nhất & chất lượng thiết kế cao nhất khu vực.