Những ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể? Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO của Seogroup.vn

Nói về SEO tổng thể thì những bài viết trước, seogroup.vn đã giới thiệu đến các bạn. Vậy hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm mà dịch vụ SEO tổng thể mang đến cho website của bạn so với dịch vụ SEO từ khóa.  Và lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO của Seogroup.vn nhé.

I. Một số ưu điểm của SEO tổng thể website so với SEO từ khóa

  1. Lên top tự nhiên

SEO website tổng thể giúp cho website của bạn được lên top một cách tự nhiên. Giữ được sự cân bằng của website, thường các trang con trên một website sẽ có độ mạnh thấp hơn trang chủ. Và google thường đánh giá cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng từ khóa. Mọi người thường lầm tưởng chỉ cần SEO những từ khóa dịch vụ – sản phẩm chính mà mình kinh doanh, tuy nhiên điều này sẽ khiến cho page dịch vụ của bạn mạnh hơn cả domain.

Việc làm SEO tổng thể sẽ giúp website của bạn lên top Google với hàng ngàn từ khóa liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh cực kỳ tốt. SEO tổng thể mang đến cho website một lượng lớn từ khóa lên top so với chỉ một số từ khóa chính của dịch vụ SEO từ khóa. Đối với SEO tổng thể, số lượng từ khóa SEO sẽ dựa vào số lượng từ khóa xuất hiện trong mỗi bài viết của bạn, chính vì vậy lượng từ khóa của mỗi page là khác nhau và phụ thuộc vào nội dung page của bạn, thông thường mỗi bài viết sẽ chứa nhiều từ khóa liên quan hoặc cũng có thể chỉ tập trung vào một từ khóa duy nhất.

  1. Lượt truy cập lớn và ổn định

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp cho website của bạn thu được một lượng traffic lớn và ổn định. Điều này giúp cho doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng và có lượng khách hàng trung thành. Đây chính là sự khác biệt lớn nhất giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa. Lượt truy cập từ SEO tổng thể không chỉ nhiều hơn mà còn tăng nhanh hơn so với SEO từ khóa, bởi website của bạn sẽ lên Top hàng ngàn từ khóa, càng nhiều từ lên top thì sẽ có càng nhiều người tìm thấy. Thậm chí, những từ khóa có ít lượt tìm kiếm nhưng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng của những từ khóa này vẫn có. Đồng thời việc lên top nhiều từ khóa cũng giúp Google đánh giá website của bạn có nhiều nội dung tốt, từ đó cải thiện vị trí hiển thị của website bạn.

  1. Hạn chế rủi ro vi phạm

Thêm một lý do nữa chính là, SEO tổng thể sẽ giúp website bạn tránh được những rủi ro vi phạm những thuật toán của Google và vận dụng tối SEO Audit đây là điều mà dịch vụ SEO từ khóa thường hay mắc phải do không thể tối ưu hợp lý. Chính vì vậy lựa chọn SEO tổng thể cho website trước khi thực hiện SEO từ khóa sẽ giúp trang web có thể duy trì vị trí top tốt hơn, tránh bị phạt từ Google.

II. Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SEO tổng thể của Seogroup.vn

Qua những thông tin cũng như ưu điểm của SEO tổng thể mang lại cho bạn. Nếu như vẫn đang phân vân lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Hãy điểm qua những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể của seogroup.vn nhé.

♦ Chúng tôi cam kết từ khóa lên top ngay trong những tháng đầu tiên

♦ Sử dụng kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn cho website của bạn

♦ Tối ưu chi phí phù hợp với nhu cầu của bạn

♦ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ

♦ Quy trình triển khai dịch vụ rõ ràng, hiệu quả

Dịch vụ SEO tổng thể tại seogroup.vn sẽ giúp bạn lên kế hoạch tường tận và chi tiết. Đảm bảo mang đến những lợi ích và hiệu quả không ngờ đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *